“XUÂN YÊU THƯƠNG” – CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TỪ QUỸ THIỆN NHÂN

Xuân yêu thương

Tạm gác lại những bận rộn công việc trong những ngày cuối năm, Lãnh đạo và các nhân viên công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Bilicom Việt Nam đã tổ chức một chuyến từ thiện tới thôn Thanh An, xã Điện Hồng, tx Điện Bàn, Quảng Nam vào ngày 24/01/2019 vừa qua. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện trích từ quỹ Thiện Nhân của Bilicom với mục đích hỗ trợ những cụ già và gia đình khó khăn có được cái tết trọn vẹn hơn.

chuong-trinh-tu-thien-xuan-yeu-thuong
Xuân yêu thương – chương trình hỗ trợ cho những cụ già có cuộc sống khó khăn

Xuân yêu thương – xuân sẻ chia thuộc Quỹ Thiện Nhân

Tiếp tục chuỗi công tác thiện nguyện giúp đỡ cho các hoàn cảnh neo đơn, Quỹ Thiện Nhân của Bilicom lại tiếp tục lên đường. Chuyến đi với tên gọi “Xuân Yêu Thương” đã mang những phần quà ý nghĩa đến cho những bà con có hoàn cảnh cần sẻ chia của xã Thanh An. Những phần quà và phong bì lì-xì đã được trao tặng đến tận tay từng người khiến các cụ không khỏi xúc động và vui mừng.

Chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương” từ quỹ Thiện Nhân

Chương trình thiện nguyện được sự hỗ trợ của chính quyền địa phương

Chương trình được sự hỗ trợ nhiệt tình của chính quyền địa phương

Chính quyền địa phương đã có sự hỗ trợ nhiệt tình, giúp cho việc trao nhận quà “xuân yêu thương” diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp. Dầu những món quà mà chuyến đi mang đến cho bà con nơi đây chưa đáng là bao so với nhu cầu hàng ngày, nhưng đó chính là sự cảm thông, sự thấu hiểu và sẻ chia mà quỹ Thiện Nhân muốn hướng tới cộng đồng.

Quỹ Thiện Nhân với nhiều chuyến đi thiện nguyện trong tương lai

chuong-trinh-tu-thien-xuan-yeu-thuong
Nụ cười của các cụ khi nhận được quà tết
chuong-trinh-tu-thien-xuan-yeu-thuong
Xuân yêu thương

Sau chuyến đi này, quỹ Thiện Nhân sẽ tiếp tục tổ chức những chuyến đi ở nhiều nơi khác với mong muốn phần nào hỗ trợ cuộc sống cho các trẻ em nghèo và những cụ già có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng người người nhà nhà đều có được cuộc sống sung túc hơn. Chắc chắn sẽ có những chương trình “xuân yêu thương” ở những nơi khác.

“YÊU THƯƠNG CHO ĐI LÀ YÊU THƯƠNG CÒN MÃI”

Kính chúc tất cả mọi người một xuân mới no ấm, sum vầy đầy tình yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: +84.236.3868.836 & 0949.113.579