VICONUT – CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG

Ngày 7- 8 tháng 9 năm 2019, Công ty Bilicom Việt Nam và những người bạn đã có mặt tại bản làng Tu Gia – Lăng Lương xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam thực hiện chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường”. Trao tặng những phần quà cho các em học sinh mùa tựu trường và Tết Trung thu năm nay. Đồng thời san sẻ bớt khó khăn cho người dân nơi đây bằng những món quà thiết yếu.

Đường xa, đường khó, không ngăn được bước chân Viconut.


Đường đi xa xôi, hiểm trở

Cuộc hành trình dài 3 giờ đồng hồ đi ô tô và 4 giờ đi bộ. Chúng tôi với khao khát lan tỏa và trao tặng yêu thương, mong muốn góp một phần nhỏ để động viên, nâng bước đến trường cùng các bạn nhỏ nơi đây.

Thời tiết thất thường, nắng nóng hay mưa lớn không khiến bước chân Viconut ngừng lại. Chúng tôi với tinh thần nhiệt huyết không ngại khó khăn, vẫn vững bước chân tiến về điểm tổ chức.

Những phần quà được trao tận tay người dân bản Tu Gia – Lăng Lương và các em nhỏ.

Quỹ từ thiện Thiện Nhân luôn muốn chia sẻ cùng người dân

Tại đây, những thành viên của đoàn tình nguyện chúng tôi được giao lưu, vui chơi với các bạn nhỏ. Chúng tôi đến thăm hỏi động viên những gia đình khó khăn. Từ những ánh mắt ngây thơ, háo hức của các em khi đón nhận những phần quà. Hay niềm vui mừng từ các bậc phụ huynh, có lẽ đó là điều thành công nhất cho chuyến đi này.

Trao những phần quà cho bà con nơi đây
Niềm vui nhận quà của các bạn nhỏ

Chân thành cảm ơn sự đồng hành của nhân viên Bilicom Việt Nam cùng những người bạn giúp chuyến đi thành công. Đồng thời, cảm ơn quý thầy cô, ban ngành địa phương xã Trà Tập đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành chương trình. Chương trình được thực hiện từ quỹ Thiện Nhân và sự đóng góp từ các nhà hảo tâm khác.

Quỹ Thiện Nhân là quỹ từ thiện của công ty Bilicom Việt Nam. Quỹ hoạt động hướng đến các dự án xây dựng vì cộng đồng, ủng hộ, cứu trợ các địa phương, đồng bào gặp thiên tai, trong đó đặc biệt ưu tiên đến trẻ em.

Chúc các em nhỏ cùng gia đình sẽ có những giây phút hạnh phúc trong ngày mùa Tết Trung thu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: +84.236.3868.836 & 0949.113.579