ĐẠI LÝ KINH DOANH

Đại lý Viconut

Nhằm phát triển thị trường tại địa phương Viconut mong muốn hợp tác với các anh/chị đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh với các dòng sản phẩm chất lượng cao. Từ đó mang lại hiệu quả kinh doanh cho anh/chị, đạt lợi nhuận cao và bền vững.

Đại lý Viconut

Các khách sạn, nhà hàng, cafe có lượng khách sử dụng sản phẩm dừa tươi của Viconut rất lớn cũng như các sản phẩm dừa khô về làm quà. Chúng tôi mong muốn hợp tác cùng anh/chị đáp ứng nhu cầu khách hàng từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đại lý Viconut

Viconut sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm từ dừa chất lượng cao và đa dạng. Phù hợp với các doanh nghiệp nhập các sản phẩm của Viconut để phân phối cho các chuỗi cửa hàng hay hệ thống bán lẻ của mình.

CÁC SẢN PHẨM KINH DOANH

Dừa tươi Bến Tre

DỪA TƯƠI BẾN TRE VICONUT

Dừa tươi Viconut được người tiêu dùng yêu thích bởi độ ngon ngọt của trái dừa do được chọn lọc từ quy trình khắt khe tại vựa dừa xiêm Bến Tre.

Du khách cảm thấy an tâm và thích thú, khi lần đầu tiên cầm trên tay trái dừa được cắt gọt sạch sẽ và cẩn thận của Viconut. Và từ từ cảm nhận độ ngon ngọt của nước dừa dễ dàng chỉ bằng một nắp bật nhẹ nhờ công nghệ tạo nắp khoen hiện tại. Từ đó, tạo cho người tiêu dùng sự tin tưởng tuyệt đối về sự tiện dụng – an toàn – hợp vệ sinh của dừa Viconut.

Xem thêm

SẢN PHẨM CHẾ BIẾN TỪ DỪA VICONUT

Viconut phát triển đa dạng các dòng sản phẩm từ dừa mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn và cảm nhận hương vị của dừa ở nhiều cách chế biến khác nhau.

Các sản phẩm đều nhận được nhiều phản hồi rất tích cực của thị trường trong và ngoài nước đảm bảo cho việc phát triển kinh doanh của nhà phân phối dễ dàng và đa dạng.

Xem thêm
Cà phê dừa hoà tan
Dừa xuất khẩu

SẢN PHẨM VICONUT XUẤT KHẨU RA THẾ GIỚI

Các sản phẩm từ dừa của VICONUT đã có mặt hầu hết trên các nước phát triển như Mỹ, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Trung Quốc và được các khách hàng quốc tế đánh giá rất cao về sản phẩm và cả sự làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ, nhân viên công ty khi xuất khẩu.

Xem thêm
Quy trình an toàn chất lượng

QUY TRÌNH VỆ SINH – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG

Tất cả các sản phẩm của Viconut được áp dụng công nghệ gia công tiên tiến để đảm bảo sản phẩm giữ được 100% dinh dưỡng tự nhiên. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm an toàn và chất lượng tốt nhất, đã được kiểm định và chứng nhận bởi cơ quan có thẩm quyền của Bộ Y Tế.

ĐA DẠNG DÒNG SẢN PHẨM TỪ DỪA CỦA VICONUT

Không chỉ có sản phẩm nổi bật là Dừa Xiêm Nắp Khoăn cùng các loại Dừa Tươi khác, Viconut sở hữu hầu hết các dòng sản xuất chế biến từ dừa như: Tinh Dầu Dừa, Bánh Dừa, Kẹo Dừa, Mứt dừa, Cà Phê Dừa, Bột Cốt Dừa, Trà Dừa, Bánh Dừa Nướng, Kẹo Dừa Nhân Hạt Điều, Cơm Dừa Sấy…

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ