Cà phê dừa pha sẵn đúng vị Việt – Ngon mê ly

Cà phê dừa Việt

Nói một cách đơn giản nhất thì cà phê dừa chính là cà phê có vị dừa. Tức là cà phê vẫn đóng vai trò mùi vị chính và được “điểm” thêm vị dừa. Loại thức uống này khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay bởi nó khá mới mẻ. Đặc biệt những người thích cà phê nhưng bị ép tim khi uống cà phê pha truyền thống. Cà phê vị dừa chính là giải pháp dành cho họ. Sự ra đời của loại cà phê này được người dùng Việt hưởng ứng và đón nhận.

ca-phe-dua-5

Cà phê dừa là gì?

Như chúng ta đã biết ở trên thì hiểu đơn giản nhất là cà phê có vị dừa. Đó là thức uống khá “hot” hiện nay, đặc biệt là với giới trẻ. Đơn giản bởi vì cả dừa lẫn cà phê đều là thức uống hàng đầu tại Việt Nam. Sự kết hợp mùi vị của chúng không làm mất vị vốn có của mỗi loại mà còn giúp tăng thêm hương vị.

ca-phe-dua-4

Nếu thích món này, không cần phải tới quán cà phê để gọi. Bởi việc tự pha chế cho mình một ly cà phê đúng vị không khó. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cần thiết rồi tiến hành thôi.

Cà phê vị dừa tự pha chế

Những thứ bạn cần chuẩn bị bao gồm: cà phê đã được lọc sẵn, nước cốt dừa/ bột cốt dừa, sữa đặc hoặc sữa dừa. Nếu muốn uống lạnh thì chuẩn bị thêm đá viên.

Các bước tiến hành pha theo phương pháp thủ công:

    • Pha cà phê phin với lượng vừa uống.
  • Cho sữa đặc/ sữa dừa với lượng vừa đủ để tạo độ ngọt chuẩn mà bạn muốn. Cho một ít nước cốt dừa/ bột cốt dừa để tạo mùi vị dừa tươi. Nếu muốn uống nóng bạn chỉ cần khuấy đều hỗn hợp này là đã có ly cà phê ấm nóng đủ mùi đủ vị để thưởng thức hoặc mời bạn bè.

ca-phe-dua-2

Cà phê lạnh

Nếu muốn uống lạnh thì cho vài viên đá vào ly cà phê hỗn hợp trên và tìm chỗ ngồi yêu thích để tận hưởng. Để đạt được độ hoàn quyện tuyệt đối cho vị cà phê, vị dừa và đá lạnh, bạn nên cho hỗn hợp đã pha vào máy xay xay nhuyễn rồi cho thành phẩm ra ly. Thức uống này được xem như một ly cocktail vị dừa và cà phê thay vì là một ly cà phê sữa dừa đúng nghĩa.

Tùy theo khẩu vị riêng hoặc sở thích của mình, bạn có thể thay đổi liều lượng của nguyên liệu để có được món cà phê vị dừa vừa miệng.

Cà phê hòa tan

Nếu thấy việc tự pha quá mất thời gian hoặc không được như ý muốn thì bạn có một lựa chọn khắc đó là mua cà phê dừa hòa tan dạng bột về để sẵn, khi nào muốn dùng chỉ cần cho nước vào khuấy đều là có thể ngồi thưởng thức.

Có một vài thương hiệu cà phê có sản phẩm cà phê dừa xay, mỗi thương hiệu đều có công thức sản xuất khác nhau nhưng về cơ bản vị của cà phê và dừa đều hòa lẫn vào nhau. Một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam có dòng cà phê vị dừa chính là Viconut.

Cà phê vị dừa hòa tan Viconut

Cà phê Viconut là dòng sản phẩm công nghệ cao, đảm bảo về chất lượng lẫn mẫu mã bao bì. Cà phê được tuyển chọn kết hợp cùng vị dừa thanh ngọt Bến Tre khiến cho dòng cà phê bột hòa tan nay vô cùng được ưa chuộng. Vị của thức uống này không đậm không nhạt, rất vừa miệng, đặc biệt được giới trẻ và chị em cực kỳ thích.

Viconut có nguồn dừa chất lượng tại Bến Tre, nhà máy sản xuất ở Tiền Giang nhưng trụ sở chính được đặt tại Đà Nẵng. Vậy nên nhiều người thường nói vui rằng Viconut là thương hiệu của người Đà Nẵng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: +84.236.3868.836 & 0949.113.579