Bột dừa mua ở đâu là đảm bảo chất lượng nhất

Bột dừa mua ở đâu

Bột dừa nói chung có hai loại: bột cốt dừa và bột sữa dừa. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm bột dừa. Chúng được làm nhiều mẫu mã khá đẹp mắt nhưng chưa rõ về chất lượng. Nếu bột dừa được sản xuất theo quy trình khép kín. Dựa trên công nghệ nhiệt cô đặc từ cốt dừa tươi thì đấy là sản phẩm đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, các sản phẩm này cần được kiểm định thì mới thực sự đáng tin cậy. Vậy nên, nếu muốn biết bột dừa mua ở đâu là tốt nhất bạn nên đến tận cơ sở.

Bột dừa là gì?

Bột dừa chính cốt dừa được cô đặc

Bột dừa có thể hiểu là cơm dừa khô xay nhuyễn hoặc nước cốt dừa được cô đặc. Vào những lúc không tìm được nước cốt dừa tươi nấu ăn thì giải pháp chính là bột cốt dừa. Nhưng điều quan trọng bạn không biết được bột cốt dừa mua ở đâu mới đảm bảo? Bài viết này xin giới thiệu thương hiệu Viconut. Mục đích để bạn được biết đến và trải nghiệm những sản phẩm được sản xuất từ chất lượng. Tất cả các sản phẩm của Viconut đều được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại. Sản phẩm đã được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm nên hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Mua bột cốt dừa ở đâu đảm bảo?

Bột cốt dừa của Viconut

Nếu bạn có thể tự tay làm bột dừa cô đặc thì mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, trọng điểm của vấn đề lại nằm ở bước chuyển cốt dừa từ dạng lỏng thành dạng bột. Vậy nên cách đơn giản nhất chính là sử dụng bột dừa thành phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Khi bạn muốn biết bột sữa dừa mua ở đâu? Hoặc muốn biết bột cốt dừa của thương hiệu nào đảm bảo chất lượng. Xin hãy luôn nhớ đến Viconut. Đây là thương hiệu dừa tươi và các sản phẩm từ dừa hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Cơ sở sản xuất bột dừa Viconut ở đâu?

Ngoài bột cốt dừa Viconut còn có bột sữa dừa

Viconut là một trong những thương hiệu dừa Việt hàng đầu Việt Nam hiện nay. Viconut hiện có 2 loại bột dừa khô nguyên chất: Bột cốt dừa và Bột sữa dừa hòa tan. Bên cạnh đó Viconut còn sản xuất các sản phẩm khác với nguyên liệu dừa sạch tự nhiên. Bao gồm các dòng bánh kẹo dừa, cà phê dừa, trà dừa, mứt dừa, cơm dừa sấy khô/ dẻo… Vậy nên khi bạn muốn biết bột dừa khô mua ở đâu thì hãy đến cơ sở sản xuất Viconut. Trụ sở tại 67 Trương Định, P. Mân Thái, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Bạn có thể chọn mua bất kì sản phẩm nào từ dừa mà bạn muốn.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: +84.236.3868.836 & 0949.113.579