Bột cốt dừa Viconut – Vào bếp chuẩn vị – Làm đẹp an toàn

Bột cốt dừa có tính ứng dụng cao

Nước cốt dừa có lẽ ai cũng biết nhưng bột cốt dừa nghe còn khá mới mẻ. Bạn không cần phải tìm tòi các tài liệu báo cáo khoa học hay thị trường về sản phẩm này. Bởi đơn giản nó chính là dạng bột được cô đặc từ nước cốt dừa. Với những nhà nội trợ thường xuyên vào bếp tạo những món ăn ngon chắc chắn biết nước cốt dừa. Vì nó là một trong những nguyên liệu chính tạo vị ngọt thanh rất dễ chịu cho nhiều món ăn. Nước cốt dừa đã qua xử lý công nghệ cao tạo bột có công dụng hoàn toàn tương tự.

bot-cot-dua-1
Bột dừa là dạng cô đặc của nước cốt dừa

Bột cốt dừa có tính ứng dụng thế nào?

Bột cốt dừa là gì đã được giải đáp bên trên, vậy nó ứng dụng trong đời sống thế nào? Tính ứng dụng đầu tiên của loại bột này cần được kể đến là trong nấu nướng. Bột được sử dụng như một loại thực phẩm hoặc dùng để tạo vị trong nấu ăn, pha chế, làm đẹp. Là một sản phẩm công nghệ cao, vẫn giữ được nguyên mùi nguyên vị của dừa tự nhiên nên chúng hoàn toàn thân thiện với sức khỏe người dùng.

bot-cot-dua-3
Bột dừa sử dụng đơn giản

Dùng cốt dừa trong nấu ăn

Những nhà nội trợ nên xoay vòng món trong mỗi bữa ăn để tránh cảm giác ngán. Và thỉnh thoảng, bạn cần tạo ra những món ăn có vị dừa để kích thích vị giác. Khi sử dụng cần chú ý liều lượng thích hợp. Nếu cho ít cốt dừa sẽ không có vị, nếu cho nhiều sẽ quá béo. Một số món ăn dùng nước dừa phổ biến: thịt kho tàu, tôm rim, cháo nấm, cà-ri,…

Dùng cốt dừa trong làm bánh và làm đẹp

Và loại bột cốt dừa này cũng chính là nguyên liệu tạo ra những chiếc bánh vị dừa độc đáo. Sản phẩm dùng đơn giản, cần pha chế theo tỉ lệ hợp lý, tránh làm mất vị nguyên liệu khác. Hiện nay có rất nhiều vị bánh được làm từ cốt dừa. Có tay nghề, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc tạo ra những chiếc bánh có vị dừa.

bot-cot-dua-2
Bột dừa có thể dùng để nấu ăn, làm bánh, làm đẹp, pha chế

Ngoài làm ẩm thực,  loại bột này còn được dùng để làm đẹp. Chất dinh dưỡng có trong bột dừa giúp tẩy chất bẩn bám vào da rất hiệu quả.  

Bột cốt dừa dùng để làm gì trong pha chế

Bên cạnh những ứng dụng trong nấu ăn, làm đẹp thì bột dừa còn được dùng trong pha chế. Thưởng thức thức uống có vị dừa vừa giải khát vừa giúp thanh lọc cơ thể một cách hữu hiệu. Kết hợp bột này với loại thức uống khác bạn sẽ có được: cà phê dừa, sữa dừa, chè,… Vị ngọt thanh của dừa có thể thay thế vị ngọt của đường. Điều đặc biệt là món uống khi pha với bột dừa không làm mất đi vị chính của nó. Vậy bạn biết được bột cốt dừa làm gì trong nấu nướng, làm đẹp và pha chế rồi phải không?

bot-cot-dua-4
Sản phẩn của Viconut

Bột cốt dừa Viconut

Viconut là thương hiệu Việt đi đầu trong nghiên cứu chế biến và phân phối các sản phẩm từ dừa. Nguồn nguyên liệu tươi được nhập từ xứ dừa Bến Tre đã qua tuyển chọn và kiểm định chất lượng. Sản phẩm dừa của Viconut vô cùng đa dạng. Từ dừa tươi nguyên chất đến những món như: cơm dừa sấy, mứt dừa, kẹo dừa, bánh dừa, cà phê dừa, trà dừa, sữa dừa, bột dừa,…

Bột cốt dừa nguyên chất Viconut chiết xuất tự nhiên, được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm đảm bảo các chỉ số an toàn thực phẩm cho người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: +84.236.3868.836 & 0949.113.579