Bột cốt dừa giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Bột cốt dừa giá bao nhiêu

Ngày nay, món ăn vị dừa có độ lan tỏa khắp cả nước. Không khó để bạn tìm thấy một món ăn có vị ngọt thanh của dừa ở miền Bắc hoặc Trung. Vị mà trước đây chủ yếu chỉ có trong các món ở miền Tây.
Để tạo ra món ăn có hương vị dừa bạn có thể dùng dừa tươi hoặc các sản phẩm dạng bột chiết xuất từ dừa. Bột cốt dừa nguyên chất đã qua xử lý công nghệ cao hoàn toàn giữ được mùi vị tự nhiên tuyệt đối. Cũng bởi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên nhiều người thường không biết bột cốt dừa giá bao nhiêu?

Giá bột cốt dừa hiện nay là bao nhiêu?

Bột cốt dừa là gì? bột cốt dừa giá bao nhiêu trên thị trường là hợp lý? Bạn cần biết bột cốt dừa chính là thành phẩm được cô đặc hóa từ nước cốt dừa tự nhiên. Qua quá trình xử lý nhiệt cô đặc, bột cốt từ dạng lỏng chuyển sang dạng bột. Nhưng vẫn giữ được hoàn toàn hương vị tự nhiên và những dưỡng chất vốn có của nó.

Bột cốt dừa được cô đặc từ nước cốt dừa tự nhiên

Bột cốt dừa của Viconut đảm bảo được chất lượng cao nhất giúp người dùng an tâm khi sử dụng. Vậy nên giá thành của nó không thể nào rẻ như các mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.

So sánh giá bột cốt dừa và bột sữa dừa

Bột cốt dừa và bột sữa dừa có nhiều điểm tương đồng nhưng về thành phần của mỗi sản phẩm có sự chênh lệch. Cả hai loại bột dừa trên đều không thể sử dụng phương pháp thủ công để tạo nên mà phải qua dây chuyền chế biến hiện đại. Xét về giá cả không có độ chênh lệch nhiều giữa bột cốt dừa nguyên chất và bột sữa giữa hòa tan.

Bột cốt dừa và sữa dừa có nhiều điểm tương đồng nhưng khác nhau về thành phần

Cả bột sữa và bột cốt dừa đều có vị béo ngọt thanh đạm nhẹ nhàng. Tính ứng dụng của bột cốt dừa cao hơn vì nó có thể dùng để nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm đẹp bên ngoài,…

Bột cốt dừa Viconut

Bột cốt dừa của thương hiệu Viconut

Bột cốt dừa Viconut là sản phẩm công nghệ cao được đóng gói đúng quy trình kỹ thuật. Bột cốt dừa Viconut có thành phần 89% cốt dừa, malt dextrin (6.7%), bột kem không sữa, sodium caseinate. Sản phẩm có quy cách đóng gói dạng hộp, mỗi hộp 20 gói. Bột cốt dừa Viconut được chiết xuất 100% dừa xiêm Bến Tre, giữ trọn vị ngon ngọt nguyên chất.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: +84.236.3868.836 & 0949.113.579