BILICOM VIỆT NAM – CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG

Ngày 7-8 tháng 9 vừa qua, Công ty Bilicom Việt Nam và những người bạn đã có mặt tại bản làng Tu Gia – Lăng Lương xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam thực hiện chương trình “Cùng em đến trường” trao tặng cho các em học sinh vào mùa tựu trường và Tết Trung thu năm nay.

Cuộc hành trình dài 3 giờ đồng hồ đi ô tô và 4 giờ đi bộ, chúng tôi với khao khát lan tỏa và trao tặng yêu thương, mong muốn góp một phần nhỏ để động viên, nâng bước đến trường cùng các bạn nhỏ nơi đây. Đối mặt với khó khăn của thời tiết nắng mưa thất thường, mưa lớn khiến mặt đường trở nên lầy lội và khó đi hơn, chúng tôi với tinh thần nhiệt huyết không ngại khó khăn, vẫn vững bước chân tiến về điểm tập kết.

Đường đi xa xôi, hiểm trở

Tại đây, những thành viên của đoàn tình nguyện chúng tôi được giao lưu, vui chơi với các bạn nhỏ, đến thăm hỏi động viên những gia đình khó khăn. Từ những ánh mắt ngây thơ, háo hức của các em khi đón nhận những phần quà từ chúng tôi, niềm vui mừng từ các bậc phụ huynh, có lẽ đó là điều thành công nhất cho chuyến đi của chúng tôi lần này.

Trao những phần quà cho bà con nơi đây
Niềm vui nhận quà của các bạn nhỏ

Chân thành cảm ơn sự tham gia của nhân viên công ty cùng các bạn đồng hành đã giúp chuyến đi thành công tốt đẹp. Đồng thời, cảm ơn quý thầy cô, ban ngành địa phương xã Trà Tập, Huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam đã giúp đỡ cho chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Chúc các em nhỏ cùng gia đình sẽ có những giây phút hạnh phúc trong ngày Tết Trung thu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: +84.236.3868.836 & 0949.113.579