BILICOM – CHƯƠNG TRÌNH YEAR END PARTY 2018

Bilicom - year end Party 2018

Sắp sửa kết thúc năm 2018 cũng như chuẩn bị chào đón năm mới 2019 (ÂL), công ty TNHH SX&TM BILICOM Việt Nam đã tổ chức một buổi tiệc tất niên cuối năm ấm cúng và đầy tiếng cười ngày 19/01 vừa qua.

chuong-trinh-tat-nien-cong-ty-bilicom Chương trình tất niên công ty TNHH TM&SX Bilicom[/caption]

Thành phần tham dự Year end Party

Chương trình có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty, các vị khách mời cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Bilicom.

Các tiết mục chính chương trình Year end Party

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ, sôi động với nhiều tiết mục: nhìn lại một năm của Bilicom với nhiều thương hiệu đã thành công: Viconut, Vifruit, Vitea cùng thương hiệu mới ra mắt: BiliFlowers cùng dự án đang tiến hành: Bilihome.

bilicom-year-end-party-2018
Lãnh đạo công ty – Giám đốc Nguyễn Thị Ngọc Bích phát biểu

Tiếp sau đó là lời phát biểu của lãnh đạo công ty. Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích – Giám đốc công ty đã có những chia sẻ xúc động về công ty. Trong những ngày đầu thành lập cho đến nay, qua 3 năm ngắn ngủi Bilicom đã đạt được những thành quả rất đáng ghi nhận. Lời cảm ơn về sự đồng hành của cán bộ nhân viên công ty được lặp đi lặp lại.

Quỹ Thiện Nhân

Một trong những vấn đề quan trọng nhất được nhắc tới trong buổi tiệc Bilicom – Year End Party chính là quỹ từ thiện Thiện Nhân. Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty luôn mong muốn góp phần hỗ trợ cải thiện cuộc sống cộng đồng.

bilicom-year-end-party-2018
Clip nhìn lại hoạt động Bilicom trong năm qua cùng định hướng quỹ Thiện Nhân

Gần cuối chương trình là sự hòa giọng của Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ các phòng ban qua ca khúc đầy ý nghĩa “Đứa Bé”. Ca khúc xúc động này là lời nhắc nhở định hướng cho hoạt động của quỹ Thiện Nhân trong những năm tới, góp phần hỗ trợ những trẻ em nghèo, mồ côi và những người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn.

Quà tết và vinh danh nhân viên xuất sắc

Chương trình trao quà phát thưởng cho các cán bộ nhân viên xuất sắc được tiếp nối. Những nhân viên làm việc hiệu quả, có đóng góp tích cực cho công ty trong năm 2018 đều được xướng tên.

bilicom-year-end-party-2018
Vinh danh các cá nhân cống hiến và có thành tích xuất sắc
bilicom-year-end-party-2018
Trao quà tết cho toàn thể nhân viên

Bên cạnh đó, những phần quà tết cũng được trao cho các nhân viên công ty.

Kết quả cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Bilicom”

Cũng trong buổi “Year End Party” này, kết quả của cuộc thi ảnh “Khoảnh Khắc Bilicom” được công bố với 1 giải nhất, 1 giải cống hiến và 5 giải khuyến khích. Những cá nhân tham gia với điểm số cao đã nhận được những phần thưởng giá trị.

bilicom-year-end-party-2018
Giải nhất cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Bilicom”
bilicom-year-end-party-2018
Giải khuyến khích “Khoảnh khắc Bilicom”

Chương trình văn nghệ và mừng tuổi cho con em nhân viên công ty

Xen kẽ giữa các tiết mục trao thưởng phát quà là chương trình văn nghệ đầy sôi động. Các giọng ca vàng của Bilicom đã tự tin thể hiện nhiều ca khúc góp vui, mang lại không khí vô cùng vui vẻ cho buổi tiệc.

bilicom-year-end-party
Chương trình văn nghệ

Cuối cùng là chương trình lì-xì mừng tuổi cho con em của các cán bộ công nhân viên trong công ty. Nụ cười vui mừng của các em chính là niềm vui cho tất cả mọi người.

Lời cảm ơn

BILICOM – YEAR END PARTY 2018 kết thúc tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Xin cảm ơn sự hiện diện của các vị khách mời cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Bilicom. Hy vọng trong năm mới 2019, những điều chúng ta đã đạt được sẽ càng mở rộng và phát triển hơn nữa. Những dự án đang tiến hành sẽ thành công như mong đợi. Kính chúc toàn thể đối tác, khách hàng cùng gia đình cán bộ nhân viên Bilicom một năm mới bình anh, hạnh phúc ngập tràn.

Xin chân thành cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: +84.236.3868.836 & 0949.113.579