Đặc sản bánh dừa nướng giá bao nhiêu?

Bánh dừa nướng giá bao nhiêu

Bánh dừa nướng giòn được nhắc đến như là món đặc sản của Quảng Nam. Loại bánh này được làm từ nguyên liệu chính gồm bột gạo và cơm dừa, kết hợp cùng một số phụ liệu khác. Nhiều người muốn ăn món này nhưng thắc mắc bánh dừa nướng giá bao nhiêu. Đơn giản vì sợ món đặc sản của một vùng miền thường giá khá cao.

Bánh dừa nướng giá bao nhiêu 1
Bánh dừa nướng đặc sản thơm ngon

Đừng lo, thực tế loại bánh đặc sản thơm ngon và chất lượng này giá rất bình dân. Và ngày nay nó được phân phối ở nhiều tỉnh thành. Người ở ngoài Quảng Nam muốn ăn không nhất thiết phải tới tận nơi để mua.

Bánh dừa nướng có vị gì?

Bánh dừa khi được nướng sẽ có độ giòn cứng vừa phải và vị thơm của dừa rất đặc biệt. Loại bánh này được yêu thích bởi nó có vị ngọt nhẹ rất dễ chịu. Là món đặc sản tiêu biểu mang tính biểu tượng của xứ Quảng. Thế nhưng hiện nay món bánh dừa nướng này có mặt gần như khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nếu thích ăn, bạn không nhất thiết phải đến Quảng Nam. Các cửa hàng gần nhà bạn có khi cũng bán đấy. Nếu không chỉ cần tra thử bánh dừa nướng Quảng Nam giá bao nhiêu rồi đặt mua online.

Bánh dừa nướng có thể mua ở đâu?

Bánh dừa nướng giá bao nhiêu 2
Bánh dừa nướng giá thành bình dân

Bánh dừa nướng Quảng Nam giá thành khá bình dân. Đặc biệt một số tỉnh thành lân cận cũng dùng cùng công thức để làm bánh. Người dùng nếu tinh tế có thể phát hiện sự khác nhau về độ ngọt cũng như độ vàng của mặt bánh. Nhưng nếu cơ sở sản xuất được cấp phép sản xuất và sản phẩm đã qua kiểm định thì chẳng gì đáng ngại. Vị bánh có thể khác nhưng quan trọng là bạn có thấy ngon miệng khi dùng hay không.

Thường giá bánh sẽ in trên bao bì nên bạn có thể chủ động trong việc quyết định mua. Các siêu thị và cửa hàng thường bày bán rất nhiều bánh dừa nướng này.

Bánh dừa nướng giá bao nhiêu?

Bánh dừa nướng giá bao nhiêu 3
Mua bánh dừa nướng ở các siêu thị và quầy tạp hóa

Giá cả là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Những món hàng gắn mác “đặc sản” này thông thường giá khá cao. Thế nhưng loại bánh dừa nướng xứ Quảng lại có giá bình dân như chính tên gọi của nó vậy. Tùy theo lượng bánh được đóng gói trong bao bì mà giá sẽ được định một cách hợp lý nhất. Thông thường giá của một gói bánh dừa nướng sẽ được in trực tiếp lên bao bì. Cho nên bạn chỉ cần bạn thấy hợp lý thì mua còn không thì thôi, không phải suy nghĩ nhiều.
One thought on “Đặc sản bánh dừa nướng giá bao nhiêu?

  1. Pingback: LỘNG LẪY CUNG ĐIỆN DỪA - Viconut - Dừa xiêm sạch, Dừa tươi sạch, Dừa tươi nguyên chất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: +84.236.3868.836 & 0949.113.579