Bánh dừa nướng đặc sản Quảng Nam có thể mua ở đâu?

Bánh dừa nướng đặc sản Quảng Nam

Bánh dừa nướng xứ Quảng là loại bánh được làm từ bột gạo kết hợp với cơm dừa và một số phụ liệu khác gồm đường và hương thơm vani. Qua quá trình sơ chế ban đầu để tạo ra hỗn hợp bột dừa thì tiến hành nhào nặn theo khuôn mẫu nhất định. Những mẻ bánh này sẽ được xử lý nhiệt làm cho bánh trở nên cứng giòn, có mùi thơm rất dễ chịu. Bánh dừa nướng đặc sản Quảng Nam là một trong những món quà bình dân đậm chất miền Trung mà bạn nên mua để tặng cho bạn bè của mình khi có dịp tới thăm nơi này.

Bánh dừa nướng có giá bao nhiêu?

Bánh dừa nướng đặc sản xứ Quảng có giá khá mềm

Là đặc sản của tỉnh Quảng Nam nhưng loại bánh dừa nướng này có giá khá rẻ. Bánh được đóng gói dạng bịch và có nhiều kích thước bao bì khác nhau nên giá cả cũng có sự chênh lệch. Tùy theo lượng bánh được đóng gói trong bao bì mà giá sẽ được định một cách hợp lý nhất. Thông thường giá của một gói bánh dừa nướng sẽ được in trực tiếp lên bao bì. Vậy nên thay vì hỏi mọi người bánh dừa nướng đặc sản Quảng Nam giá bao nhiêu thì bạn có thể tự tay cầm sản phẩm lên xem bánh bên trong và giá cả bên ngoài.

Bánh dừa nướng có an toàn với sức khỏe?

Tại Quảng Nam, có nhiều cơ sở sản xuất bánh dừa nướng với những kiểu mã bao bì khác nhau. Nhưng về cơ bản mùi vị chúng có sự tương đồng gần như hoàn toàn. Nhìn chung loại bánh dừa này có thành phần nguyên liệu bao gồm: bột gạo, dừa, đường và bột va-ni. Bánh khi đã được nướng sẽ có độ giòn cứng vừa phải và vị thơm của dừa rất đặc biệt.

Ăn bánh dừa kết hợp với uống trà là “hết sẩy”

Bánh dừa nướng với thành phần thiên nhiên, không có hóa chất phẩm màu. Vì vậy, nó vô cùng “thân thiện” với sức khỏe người dùng.

Mua bánh dừa nướng Quảng Nam ở đâu?

Bánh dừa nướng Quảng Nam được bày bán ở rất nhiều tỉnh thành

Bánh dừa nướng đặc sản Quảng Nam hiện nay được phân phối gần như khắp các tỉnh trong cả nước. Việc tìm mua bánh dừa nướng đúng chất Quảng thật rất dễ dàng. Bạn có thể tới trực tiếp siêu thị, các cửa hàng đặc sản để mua trực tiếp hoặc có những nơi bán online. Chỉ cần một lời yêu cầu đặt hàng, bánh dừa nướng xứ Quảng sẽ tới tận tay của bạn ngay.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: +84.236.3868.836 & 0949.113.579